Shophouse vân đồn – kênh đầu tư hấp dẫn

Shophouse Vân Đồn: Shophouse (Nhà phố thương mại ) – Villas Shop  là sản phẩm được luôn được nhiều nhà đầu tư quan tâm và săn đón. Tuy nhiên, chọn mua sản phẩm như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất thì  lại là việc không hề đơn giản với nhiều nhà đầu tư.

I. Trong Khu Đô Thị :
Với shophouse, vị trí dự án là yếu tố cốt tử, quyết định thành công của việc đầu tư.

Do các sản phẩm nhà ở gắn liền với đất có giá trị rất lớn, nên dù mua với mục đích để ở hay đầu tư (dù ngắn hạn hay dài hạn), thì vị trí thuận tiện của căn nhà, chất lượng sản phẩm, cũng như chất lượng môi trường sống tại dự án là những yếu tố tiên quyết, hấp dẫn người mua nhà. Riêng đối với loại hình sản phẩm nhà phố, khả năng cho thuê để kinh doanh đi kèm với yếu tố sinh lời đóng vai trò quan trọng đối với nhà đầu tư.

Phố đi bộ Sonasea Shoping Center – Nhà phố thương mai tại phú quốc

“Dự án trọng tâm phát triển loại hình nhà phố nên được đặt tại các vị trí dân cư sẵn có, quy mô dân số trong và xung quanh dự án cao (đến từ hạng mục chung cư hay nhà dân xung quanh)”,

Ngoài vị trí chúng ta phải tính tới số lượng Shophouse Vân Đồn, thiết kế thông minh và liên kết khu vực tốt là những yếu tố hàng đầu để lựa chọn được Shophouse Vân Đồn chất lượng cho việc đầu tư. Trong đó, yếu tố vị trí được đặt lên hàng đầu.

“Những shophouse mặt đường chính, đông dân cư, thuận tiện đi lại hoặc nằm trong quần thể có nhiều cư dân, nhiều tòa chung cư sẽ đảm bảo hiệu quả, cả việc tự kinh doanh hoặc cho thuê”,

Hiện nay, tỷ lệ shophouse thường chiếm từ 2 – 5% số lượng các sản phẩm trong khu đô thị. Theo đánh giá của các chuyên gia, đây là tỷ lệ hợp lý và mang lại hiệu quả cao cho các nhà đầu tư. Việc lựa chọn được những căn có vị trí đẹp cũng gia tăng giá trị cả khi kinh doanh hoặc bán lại. Đây chính là lý do khiến mức giá các căn shophouse trong cùng một dự án có mức chênh lên đến vài tỷ, thậm chí cả chục tỷ đồng.

Các căn Shophouse Vân Đồn được thiết kế thông minh, thiết kế mở với phần diện tích kinh doanh và phần diện tích ở tách biệt.

– Xu hướng đầu tư

Theo các chuyên gia, hiện mức lợi nhuận từ việc cho thuê shophouse dao dộng trong khoảng 8 – 12%/năm, con số khá hấp dẫn so với gửi tiết kiệm. Vì vậy, đây sẽ vẫn là hạng mục đầu tư được yêu thích trong thời gian tới.

Để shophouse có thể phát triển mạnh và mang lại hiệu quả cao hơn nữa, cần có sự chia sẻ nhiều hơn của các chủ đầu tư trong khâu tìm kiếm “đầu ra” cho sản phẩm.

II. Tương tự Với Dòng SP SHOPHOUSE, VILLASHOP tại các khi nghỉ dưỡng biển các nhà đầu tư cũng nên lưu ý :
1. Vị trí : mặt đường lớn, khu phố đi bộ được tích hợp các sự kiện ( âm nhạc, trò chơi, ẩm thực … )
2. Quy mô số phòng khách sạn, công suất dự kiến , các loại hình tiện ích mà khu nghỉ dưỡng đã có và khai thác kinh doanh chuyên nghiệp bởi đơn vị Quản lý vận hành và kinh doanh Nghỉ Dưỡng cũng như Chủ đầu tư.
3. Số lượng 2-5% / số phòng khách sạn. ( Lưu ý có thể ít hơn vì 01 căn hộ chung cư TB 02 Phòng ngủ, 4 thành viên) ( phần lớn các dự án đều được các cdt để số lượng vượt quá tỷ lệ này )
4. Chúng ta có chủ động đầu ra ko? Kinh doanh gì? Cho thuê ntn. ( Thời gian, vốn, kinh nghiệm, chuyên nghiệp …. )

==> Dựa trên các yếu tố cót lõi trên chúng ta chuyển đổi và phân tích vào sản phẩm shophouse Sonasea Vân Đồn:


Thông tin dự án shophouse sonasea vân đồn, Shophouse Vân Đồn – sonasea harbor city Vân Đồn chủ đầu tư tập đoàn CEO
Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tại đảo Cái Bầu, Vân Đồn – Tổ hợp du lịch Sonasea Harbor City Vân Đồn. Giai đoạn 1 của dự án có diện tích 100ha, tổng mức đầu tư dự kiến 5.000 tỷ đồng, được thiết kế với 5 phân khu chức năng như tổ hợp khách sạn 5.000 phòng, công viên nước, trung tâm mua sắm, bến tàu, bãi biển công cộng.

Dự kiến 2019, 2 tiểu dự án gồm Khách sạn Pullman 1.000 phòng, hợp tác với Tập đoàn Accor (Pháp) và khu shophouse ngay bên cạnh sẽ đi vào hoạt động. Hướng kinh doanh sẽ tập trung vào khai thác khách Việt và khách Trung Quốc do những thuận lợi về vị trí địa lý rất gần với Trung Quốc – thị trường hơn 1,4 tỷ dân.

– Xem quy hoạch của Tổ hợp Sonasea Harbor City Vân Đồn tại đây:

– Mục tiêu phát triển bất động sản du lịch của CEO Group tại đây

Hotline: 0944.895.866
Chat Zalo
Gọi điện ngay