Lý do nên chọn Shophouse Sonasea Vân Đồn để đầu tư

Shophouse Sonasea Vân đồn: Khi nói đến các kênh đầu tư bất động sản thì việc đầu tư vào shophouse ( Nhà phố thương mại) là kênh đầu tư hấp dẫn đc nhiều nhà đầu tư đổ tiền vào bởi : Vị trí đắc địa, số lượng hạn chế, thiết kế thông minh, thuận tiện di chuyển, thanh khoản cao, tốc độ tăng giá nhanh…

Các nhà đầu tư cho hay không phải vô cớ mà các nhà đầu tư dành mối quan tâm đặc biệt cho dòng sản phẩm shophouse tại các Resort trong thời gian gần đây. Trong đó có 7 lý do nên đầu tư vào sản phẩm này.

Thứ nhất: Vị trí cực kỳ đắc địa. Căn hộ shophouse Sonasea Vân Đồn  nằm vị trí trung tâm dự án, hoặc nằm ở mặt tiền đường chính, đông người lưu thông. Nhờ đó, các căn shophouse Sonasea Vân Đồn có lợi thế rất lớn về nguồn khách nội tại và ít biến động. Đây chính là yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê tốt.

Thứ hai: Số lượng hạn chế. Shophouse Sonasea Vân Đồn chỉ có gần 200 căn. Chính vì số lượng không nhiều, cộng thêm vị trí đắc địa nên sản phẩm này thường không đủ hàng đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường. Được định vị là hàng hiếm chính là một ưu điểm rất lớn của loại nhà thương mại này.

Thứ ba: Thiết kế thông minh theo hướng đa chức năng. Shophouse Sonasea Vân Đồn có phần diện tích kinh doanh và phần diện tích ở tách biệt nên thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán. Ngoài ra, loại hình này cũng có thể dùng làm văn phòng , nhà ở  hoặc kinh doanh dịch vụ lưu trú. Nhờ  tích hợp nhiều chức năng nên shophouse hấp dẫn khách hàng là nhà đầu tư cá nhân và cả tổ chức (các doanh nghiệp nhiều ngành nghề).

Thứ tư: Thuận tiện di chuyển và dễ dàng tiếp cận từ nhiều hướng. Hiện nay chỗ để xe cho khách hàng đang là vấn đề nan giải nhất đối với các cửa hàng, khu mua sắm. Shophouse Sonasea Vân Đồn có lợi thế là có chỗ để xe rộng rãi ngoài trời hoặc trong các tầng hầm chung cư, tạo điều kiện thuận tiện di chuyển. Khách vãng lai bên ngoài lẫn khách sống ở bên trong tòa nhà đều có thể tiếp cận các cửa hàng một cách nhanh chóng.

Shophouse Sonasea Vân đồn hứa hẹn sẽ là điểm đến của khách du lịch

Thứ năm: Thanh khoản tốt. Sở hữu một căn shophouse Sonasea Vân Đồn đa chức năng, vị trí đắc địa, số lượng hạn chế, nhà đầu tư không phải lo ngại về tính thanh khoản của tài sản. Với chức năng thương mại vượt trội, căn hộ mặt tiền thương mại dễ mua bán, dễ cho thuê.

Thứ sáu: Doanh thu từ cho thuê cao. Tỷ lệ khai thác của căn shophouse Sonasea Vân Đồn khoảng 8-12%/năm. Dòng tiền do sản phẩm này mang lại cho chủ sở hữu cao hơn hiệu suất cho thuê của căn hộ chung cư, gửi ngân hàng đồng thời ít rủi ro hơn vàng hay chứng khoán.

Thứ bảy: Cơ hội gia tăng giá trị tài sản. Tại các thành phố lớn hiện nay, việc các căn nha phố luôn dc quan tâm và tìm kiếm đầu tư. Tuy nhiên lợi nhuận mang lại chỉ vào khoảng 5% so với số tiền bỏ ra. Vì thế shophouse Sonasae Vân Đồn tại các Resort rất dc săn đón

Xem thêm:

-> Tổng quan về Sonasea Vân Đồn Complex

-> Đầu tư Shophouse VinPearl Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6 + 7 =


Hotline: 0944.895.866
Chat Zalo
Gọi điện ngay